Dịch vụ
TƯ VẤN KIỂM XƯỠNG THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNGTƯ VẤN FSC/CoC/CWTƯ VẤN CHỐNG KHỦNG BỐ C-TPATTƯ VẤN ISO 9001:2015TƯ VẤN ISO 14001TƯ VẤN ISO 22000TƯ VẤN HACCPTƯ VẤN SA 8000TƯ VẤN GLOBAL G.A.P.TƯ VẤN BRCTƯ VẤN BSCITƯ VẤN ICTITƯ VẤN GMPTƯ VẤN TQM5STƯ VẤN ISO/TS 16949TƯ VẤN IFSTƯ VẤN ISO 45001:2018TƯ VẤN FSC/FM (forest management) TƯ VẤN ISO : 20252Các Lớp Đào TạoTƯ VẤN ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNGTƯ VẤN THEO YÊU CẦU ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
Hỗ trợ

Yahoo

Skype

 

Viễn Đông

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI VIỄN ĐÔNG

VIEN DONG CONSULTING AND TRADE COMPANY Ltd.,

 

Được thành lập vào năm 2008, tại 62/14 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP HCM.

Địa chỉ hiện tại:

179/61/7 Lê Đình Thám, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoai:  0908631836

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý doanh nghiệp. Viễn Đông sở hữu một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm được đào tạo tại  những trường Đại Học nổi tiếng trong và ngoài nước.  Một số nhân viên của Viễn Đông đã từng là quản lý cao cấp của các tập đoàn lớn. Với lợi thế tư vấn trực tiếp bằng các ngôn ngữ Anh, Hoa, Việt, nên có thể tránh được những sai sót truyền đạt thông qua người phiên dịch, và tiết kiệm được thời gian đáng kể.

 

Công Ty Tư Vấn Viễn Đông luôn đặt chữ “TÂM” và “ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP” lên hàng đầu, chữ “TÍN” là thước đo giá trị của doanh nghiệp.

Với phương châm:

 Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng, cũng như những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải để từ đó đúc kết ra những giải pháp, chiến lược thật hoàn hảo, gỡ bỏ những khó khăn cùng nhau khẳng định trên đà hội nhập. Nên trong thơì gian qua Viễn Đông đã có rất nhiều khách hàng tâm đắc, họ đến để cùng chúng tôi chia sẻ những gánh nặng trong công việc quản lý, kinh doanh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt trong thềm hội nhập.

 

Viễn Đông đã tư vấn thành công cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đạt được các chứng nhận quốc tế, với sự giám sát và đánh giá của các tổ chức nổi tiếng trên thế giới.

          

       Nếu bạn đang dự tính cho công việc nhưng..!

Nếu bạn muốn khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp mình nắm giữ trên thương trường, nhưng..!

Và bạn chưa hề có dự tính cho sự khởi đầu nào cả..!

Tất cả những ngỡ ngàng mà công ty bạn đang gặp phải.

Hãy để chúng tôi được cùng bạn trong suốt hành trình.

 

        Chúng tôi luôn có cam kết và giao ước.

 

BAN GIÁM ĐỐC

 

Lượt truy cập: 837,082
Đang online: 2
Design by Thiet ke web Minh Tuan

Bản quyền thuộc về Công Ty Tư Vấn Viễn Đông